Nên mua android tv box nào tốt nhất 2018

Nên mua android tv box nào chất lượng phù hợp với nhu cầu giải trí hàng ngày trên chiếc tivi là thắc mắc của rất nhiều người.

Android box tv có tác dụng biến chiếc tivi thường thành smart tivi để bạn trải nghiệm những tiện ích giải trí đỉnh cao được tích hợp sẵn trên thiết bị android box tivi.

Nên mua android tv box nào tốt nhất 2018

Nên mua android tv box nào tốt nhất 2018

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua android tv box nào, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 4 mẫu android tv box bán rất chạy hiện nay trên thị trường.

KiwiBox S1 New

Đây là thiết bị TV Box chất lượng của người Việt tích hợp nhiều kênh truyền hình cùng rất nhiều chương trình giải trí chất lượng. KiwiBox S1 New với thiết lập cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều ứng dụng hay.

Thiết bị này sở hữu cấu hình mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm những giờ phút giải trí thoải mái nhất. Hiện tại, sản phẩm này có bảo hành chính hãng 12 tháng.

KiwiBox S1 New

KiwiBox S1 New

VinaBox X9

Thiết bị này sở hữu cấu hình mạnh mẽ với 2G ram, 8G rom tích hợp rất nhiều ứng dụng cùng hãng loạt các chương trình giải trí đỉnh cao. VinaBox X9 có thiết kế 2 ăng-ten cho khả năng bắt sóng wifi cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm này chạy trên nền tảng của hệ điều hành android với giao diện thuần Việt cực kỳ dễ sử dụng. Hiện nay, khi mua sản phẩm này sẽ được bảo hành 12 tháng

VinaBox X9

VinaBox X9

FPT Play Box

Sử dụng thiết bị này sẽ giúp bạn biến chiếc TV thường thành smart tivi trong phút chốc. FPT Play Box sở hữu thiết kế nhỏ gọn lại dễ lắp đặt, thiết lập cài đặt dễ dàng tích hợp hàng loạt chương trình truyền hình.

Ưu điểm của thiết bị này đó là sở hữu cấu hình mạnh mẽ đảm bảo không bị tình trạng giật lag khi sử dụng.

Đặc biệt khi mua thiết bị FPT Play Box tại Minh Tân, Khách hàng sẽ nhận được 2 khuyến mãi đặc biệt gồm tặng 1 năm Gói Giải Trí trị giá 500.000 VND và được tặng 1 năm Gói Ngoại hạng Anh 2018 – 2019 có giá trị 500.000 VND.

FPT Play Box

FPT Play Box

Clip TV Box

Sản phẩm này được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam với nội dung 100% bản quyền. Sở hữu thiết bị Clip TV Box này đồng nghĩa là bạn đã mang kho phim khổng lồ cùng hàng loạt nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn vào chiếc tivi hàng ngày của bạn.

Thiết bị này cho khả năng hoạt động ổn định không gây tình trạng giật lag với kho ứng dụng đa dạng.

Clip TV Box

Clip TV Box

Hy vọng với 4 gợi ý mà Cliptvbox vừa chia sẻ đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc nên mua android tv box nào chất lượng.

Bài viết liên quan